Những ưu điểm vượt trội của ghế xoay lưới 190 GX207-S

0

Cập nhật ngày 23/02

Có thiết kế thông minh, giúp bạn thoải mái và thư giãn được ngay tại chỗ là ba trong nhiều ưu điểm vượt trội của chiếc ghế xoay lưới GX207-S so với những chiếc ghế văn phòng khác.

Ghế xoay lưới GX207-S là dòng ghế xoay thông minh của nội thất 190. Có kiểu dáng tinh tế, sang trọng và thiết kế lưng ngả, là những ưu điểm khiến chiếc ghế xoay này tạo nên sự đặt biệt với mẫu ghế xoay thông thường khác.

Ghế xoay lưới GX207-S là dòng ghế xoay thông minh của nội thất 190

Thiết kế thông minh

Ghế xoay lưới GX207 được thiết kế không theo một thông lệ truyền thống. Chúng tôi đã tạo ra sự đột phá về nguyên lý ghế. Việc tạo cho cụm mặt ngồi và cụm lưng ghế liên kết chuyển động thông qua các khớp xoay làm cho ghế có những tính năng thực sự độc đáo.

Thoải mái khi ngồi làm việc

Nhìn hình vẽ mô phỏng: Khi nới lỏng núm vặn, tựa lưng ghế có thể nghiêng góc từ 0 độ -22 độ. Cả tấm lưng mềm mại với những đường cong cố tình luôn áp sát lưng người sử dụng ở các tư thế làm việc khác nhau.

Khi nới lỏng núm vặn, tựa lưng ghế có thể nghiêng góc từ 0 độ -22 độ

Thư giãn tại chỗ

Chỉ cần nới lỏng núm vặn đẩy nhẹ lưng về phía sau lò xo được thiết kế chuẩn xác sẽ trợ giúp đưa mặt ngồi trượt về phía trước, chân bạn sẽ không bị treo. Mặt ngồi và lưng ghế cùng chuyển động – Bạn có một tư thế thư giãn bất kỳ.

Vật tư, phụ kiện tốt nhất

Khung ghế giám đốc 190 làm bằng thép đặc biệt có độ cứng, đàn hồi cao. Làm bằng chất liệu vải da và lưới cao cấp. Các phụ kiện được thiết kế và chế tạo riêng cho Ghế xoay lưới GX207-S này làm thỏa mãn độ tin cậy của sản phẩm ở mọi chế độ khai thác khác nhau.

Dễ sử dụng nhất

Mọi người đều có thể tự láp ráp GX207 tại nhà với một chiếc tuốc nơ vít cỡ trung trợ giúp –  Bạn không cần một sự trợ giúp nào khác khi đã đọc hướng dẫn lắp ráp và sử dụng GX207.

—->Góc nhỏ chia sẻ: Có rất nhiều những mẫu ghế xoay khác cho bạn lựa chọn, bạn có thể xem thêm tại những thiết kế độc đáo của ghế xoay văn phòng 190 .

Như vậy với những sự khác biệt ưu việt kể trên, chiếc ghế xoay lưới lưng ngả GX207-S sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn Nội thất 190 đã cung cấp thêm các mẫu tương tự với ghế GX207-S như: GX207B-M, GX207B-S, GX207-M…

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.