Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

0

Việc bài trí bàn làm việc hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang tới những luồng khi tốt lành và may mắn khiên cho công danh, sự nghiệp của người mệnh Mộc được hanh thông hơn, dễ đạt được thành quả hơn.

Người mệnh Mộc là những người sinh vào các năm: Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989. Đây là những người được đánh giá là tài năng, quảng giao, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với những người mệnh Mộc nên sử dụng bàn văn phòng làm việc nên có hình dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khỏe khoắn, những yếu tố phong thủy Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng.

Xem thêm

Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Canh Thân

Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Tân Dậu

Nguyên tắc cơ bản khi bài trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Lưu ý trong việc lựa chọn bàn cho người mệnh Mộc
Bàn làm việc của người mệnh Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn màu sắc cho nội thất bàn làm việc của người mệnh Mộc nên lấy những tông màu phù hợp với mệnh Mộc như xanh lá hoặc nâu hoặc màu sắc tương sinh của mệnh Thủy.
Lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng.

Những lưu ý khác:

Bố trí trên bàn làm việc của người mệnh Mộc

Nên đặt cây xanh trên bàn làm việc của người mệnh Mộc. 

– Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
– Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ …)
– Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
– Không nên đặt bàn ở Trung cung, tức chính giữa phòng.
– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
– Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.
Nên bài trí những đồ vật một cách khoa học và gọn gàng nhất để tạo nên sự thoải mái tiện lợi, tránh gây rối mắt và ảnh hưởng tâm lý.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng