Phòng họp nhỏ có thể dùng kiểu bàn tròn nào?

0

Cập nhật ngày 15/03

Bàn tròn là thiết kế hiện đại được dùng nhiều cho văn phòng hiện nay. Nhiều người cho rằng kiểu bàn này chỉ thích hợp với phòng họp lớn. Sự có mặt của hai mẫu sản phẩm: Bàn họp 190 BH10CG và  BH10CT đã đảo lộn hoàn toàn những suy nghĩ này, bởi đây là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có diện tích nhỏ.

Ưu điểm của bàn tròn khi dùng trong phòng họp

Nhỏ nhắn, vừa xinh giúp mọi người có thể “mặt đối mặt” thảo luận, bàn bạc với nhau một cách công khai, minh bạch. Không những thế loại bàn họp này còn giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng, phát huy tinh thần đồng đội.

Bàn họp tròn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích trong phòng, với đường cong giúp không gian có thêm khoảng trống, dễ dàng di chuyển khi phòng họp có nhiều người.

Bàn họp cao cấp tròn tạo không gian phòng họp có tính mềm mại, thanh mảnh hơn, tương tác giữa mọi người cũng dễ dàng hơn. Cuộc họp không mang tính chất nghiêm túc quá mức, mà đơn thuần là cuộc trao đổi để tìm ra hướng đi tốt nhất.

Dùng bàn tròn để ọp sẽ tiết kiệm được diện tích, sắp xếp được nhiều chỗ ngồi do không phải bỏ đi những vị trí góc giống như bàn chữ nhật hay bàn vuông.

Mẫu bàn họp tròn 190 phù hợp với phòng họp nhỏ

Bàn họp 190 BH10CG

Đối với mẫu bàn họp tròn BH10CG này phù hợp cho 4-6 người ngồi họp, thích hợp với phòng họp hình vuông, không gian nhỏ. Giá bán của nó là 1.336.000 VNĐ

Bàn họp tròn lý tưởng cho phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ có thể dùng kiểu bàn tròn nào?

Đặc điểm:

Chân bàn và mặt bàn liên kết với nhau bằng các giá đỡ. Chân bàn hình trụ tròn phi 50 mm, chân có khả năng tăng chỉnh độ cao + 20 mm

Mặt bàn có đường kính 1000mm x chiều cao 750 mm, 4 chân gỗ chắc chắn làm bằng gỗ công nghệ phủ melamine chống xước và không thấm nước. Đặc biệt các chân có thể tăng chỉnh thay đổi độ cao +20 mm, có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Xem thêm:

Bàn họp 190 BH10CT

Chiếc bàn họp chân sắt có màu sắc nhẹ nhàng đem đến cho không gian phòng họp nhỏ trở nên thoáng và rộng hơn. Giá bán 1.145.000 VNĐ

Đặc điểm:

Mặt bàn có đường kính 1000mm x chiều cao 750mm, được làm bằng gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine (cốt gỗ MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Phòng họp nhỏ có thể dùng kiểu bàn tròn nào?

Chiếc bàn họp này màu sắc nhẹ nhàng đem đến cho không gian phòng họp nhỏ

Khung chân rất chắc chắn vững chãi nhờ liên kết chặt giữa giằng và chân bàn. Chân bàn bằng sắt hình trụ tròn phi 50 mm được phủ sơn tĩnh điện màu vàng nhạt. Có các miếng nhựa chịu lực tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn.

Mẫu bàn làm việc BH10CT có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ và sắt, tạo nên không gian phòng họp hiện đại. Bàn có thể kết hợp hài hòa với các nội thất khác như tủ văn phòng Fami, hộc di động… Bàn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp không gian nhỏ với những buổi họp ít người tham dự. Để bạn có thể tận dụng được tối đa không gian văn phòng mà vẫn thoải sức tạo nên những không gian sáng tạo cho riêng mình bạn nên tham khảo: Module bàn làm việc là gì? Vì sao chúng ta nên sử dụng nó

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.