Mua giá sách nào hợp lý cho gia đình?

0

Cập nhật ngày 23/02

Mua giá sách cho phòng làm việc tại gia đình nên chọn kích thước là bao nhiêu thì đẹp? Chất liệu nào bền vững? Kiểu dáng nào hiện đại?… Hàng loạt những băn khoăn khi chọn giá sách hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm hay. Dắt túi những “chiêu”này, đứng trước bất kỳ mẫu sản phẩm nào bạn đều có thể đánh giá độ phù hợp khi đặt giá sách trong ngôi nhà của mình.

Mua giá sách có kích thước phù hợp

Giống như việc bạn dùng một chiếc bàn làm việc vậy, kích thước sẽ ảnh hưởng đến khả năng dùng sản phẩm có tiện lợi hay không. Nếu một chiếc giá sách quá thấp hay quá nhỏ sẽ khó mà chứa được nhiều sách vở hay tài liệu. Ngược lại, một giá sách quá lớn sẽ khó mà dùng hết. Giá sách quá cao bạn sẽ thấy bất cập mỗi khi muốn lấy hay cất một cuốn sách nào đó.

Bởi vậy, kích thước ở đây không chỉ là kích thước tiêu chuẩn so với không gian phòng làm việc mà bạn cần quan tâm đến cả chiều cao của người sử dụng. Hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể sở hữu chiếc giá sách phù hợp và đẹp mắt nhất.

Mua giá sách có kiểu dáng “theo kịp thời đại”

Hiện nay, giá sách có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy tùy thuộc vào thiết kế chung và mong muốn thể hiện cá tính của mình để chọn lựa những mẫu giá sách khác nhau. Dưới đây là hai mẫu giá sách cực hợp cho phòng làm việc hiện đại, bạn có thể quan tâm:

Mua giá sách nào hợp lý cho gia đình?

Kiểu dáng giá sách hình cây này vừa tạo sự phá cách cho nội thất văn phòng nói chung hay phòng làm việc gia đình nói riêng. Bạn có thể phân khu các sách vở tài liệu một cách dễ dàng. Sắp xếp giá sách kiểu này sẽ luôn tạo hứng thú muốn nghiên cứu và cầm sách đấy.

Những phòng làm việc trẻ trung sẽ yêu thích mẫu giá sách này. Tưởng như rất đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt và phong cách. Với tạo hình là những thùng nhỏ xếp lên nhau, bạn cứ thỏa sức để số lượng lớn tài việc, sách vở của mình nhé. Đây là lý do vì sao nên chọn giá sách cho phòng làm việc.

Mua giá sách đồng bộ với nội thất chung của phòng làm việc

Đừng đặt trong phòng làm việc hiện đại của bạn một chiếc giá sách quá cổ điển hay cũ kỹ. Hãy chọn bàn làm việc phù hợp với thiết kế chung của căn phòng. Nếu một bộ bàn ghế làm việc kết hợp cùng giá sách mang màu sắc cổ điển sẽ là sự đồng bộ tuyệt vời. Cách hay là bạn nên chọn giá sách cùng thời điểm với những đồ nội thất quan trọng của văn phòng để có sự đồng bộ đẹp mắt nhất.

Mua giá sách nào hợp lý cho gia đình?

Xem thêm:

Mua giá sách có chất liệu bền vững

Nếu bạn lo lắng giá sách nhanh chóng bị mối mọt gậm nhấm, đừng bỏ qua hai chất liệu “cực tốt”, đó chính là chất liệu kim loại và gỗ. Giá sách kim loại là nơi lưu trữ sách tuyệt vời. Vật liệu này cực kỳ lý tưởng đối với những ai yêu thích phong cách đương đại. Dùng giá sách bằng kim loại sẽ yên tâm về độ bền vững, không lo mối mọt, gỉ sét. Nếu có thể kết hợp cùng chất liệu kính thì sản phẩm này sẽ lung linh hơn rất nhiều. Mời bạn tham khảo thêm một số mẫu bàn ghế học sinh Hòa Phát dành cho mọi lứa tuổi.

Chất liệu gỗ cũng là lựa chọn thông minh để những chiếc giá sách không bị mất đi sự hiện đại hay gần gũi. Giá sách bằng gỗ luôn đem lại sự thư giãn cho làm việc. Việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản rất nhiều.

Với những tiêu chí chọn lựa trên, chúc bạn sẽ tìm được giá sách mình ưng ý!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.