Sinh năm 1990 nên chọn giường ngủ màu gì?

0

Cập nhật ngày 23/02

Năm 1990 là năm Canh Ngọ, mệnh Thổ. Đây là cung mệnh của sự bay nhảy, năng động, chí ở bốn phương. Hành trình nhiều sẽ mệt mỏi lắm. Chọn một chiếc chọn giường ngủ cho người sinh năm 1990 tốt sẽ đem lại sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn và luôn tràn trề năng lượng để kiếm tìm, khám phá thành công. Những gam màu nào sẽ dành riêng cho giường ngủ của người sinh năm 1990?

Phong thủy nói gì về người sinh năm 1990?

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ, không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng lại khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Bạn còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

Người thuộc mệnh Thổ- năm 1990 là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất. Dựa trên những đặc điểm này, bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc cho phù hợp với phong thủy giường ngủ hơn.

Giường ngủ màu gì hợp với năm sinh 1990

Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Sinh năm 1990 nên chọn giường ngủ màu gì?

Màu vàng nhạt: Với những chiếc giường ngủ màu vàng nhạt, dễ đem lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái cho người mệnh thổ. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tinh thần phấn chấn hơn sau một giấc ngủ sâu. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng. Đây cũng là lý do mà những người tuổi này thường thịnh màu vàng như: Bàn làm việc, sofa, màu sơn đều là sắc vàng.

Mệnh Thổ dùng những chiếc giường màu nhạt sẽ như được nạp năng lượng thường xuyên khiến con người luôn khỏe khắn, có đủ nhiệt huyết với cuộc sống. Nghỉ ngơi trên những chiếc giường ngủ màu này, mệnh thổ sẽ thường xuyên thấy yêu đời.

Màu vàng nâu: Đây là màu “gỗ rễ” của mệnh thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Giường ngủ màu nâu sáng sẽ đem lại sự nhẹ nhàng mà không mất đi cá tính của bạn.

Xem thêm:

Với mệnh thổ, dùng giường ngủ màu nâu sẽ đem lại sự an toàn và yên ổn, giống như bạn được sống trên chính mảnh đất dành riêng cho mình. Đây cũng là điều đáng quan tâm khi chọn màu sắc phù hợp với phong thủy giường ngủ theo tuổi.

Ngoài hai màu cực hợp với mệnh thổ thì cung mệnh này cũng thích hợp dùng những chiếc giường màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Những màu này sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với giường ngủ, chọn những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Đừng quên, những người sinh năm 1990 đặc biệt tối kỵ với giường ngủ màu xanh lục, xanh da trời. Đây là những màu sắc luôn đem đến những điềm xấu.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn lựa giường ngủ với màu sắc hợp với tuổi của mình.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.