8 lý do khiến ghế văn phòng 190 được nhiều người ưa chuộng

0

Cập nhật ngày 06/09

Ghế văn phòng 190 thường được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, và nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Hơn nữa, mức giá thành cũng rất phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài những ưu điểm trên, thì 8 tính năng kỹ thuật mà chúng tôi sắp điểm tên dưới đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn ghế văn phòng 190.

Bài viết liên quan:

1. Thiết kế ghế xoay quanh tâm góc 360 độ

Ghế xoay quanh tâm giúp bạn ngồi xoay về mọi hướng dễ dàng, trục xoay được thiết kế rất chắc chắn, và trơn mượt.

Các tính năng kỹ thuật là thế mạnh khiến nhiều người lựa chọn ghế văn phòng 190

2. Có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi

Ghế có thể điều chỉnh chiều cao mặt ngồi cho phù hợp với cơ thể là nhờ hệ thống cần hơi tăng chỉnh giúp bạn luôn đặt chân thoải mái lên sàn nhà, tranh được áp lực lên phía dưới đùi làm mấu lưu thông tốt hơn, không tê, không mỏi.

3. Lắc quanh tâm

Ghế xoay văn phòng có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở tâm mặt ghế, cho phép bạn đu đưa dễ dàng tạo tư thế ngồi thoải mái.

Các tính năng kỹ thuật là thế mạnh khiến nhiều người lựa chọn ghế văn phòng 190

4. Khóa hãm ở vị trí nghiêng

Khóa hãm sự dịch chuyển ở một vị trí nào đó để cho tư thế làm việc hoặc nghỉ ngơi của bạn dễ chịu nhất (có thể là kiểu cố định một vị trí ngồi thẳng lưng làm việc hoặc kiểu cố định tại nhiều vị trí bất kỳ).

5. Lắc quanh tâm không đối xứng

Ghế có thể lắc đàn hồi quanh trục xoay ở phía trước mặt ngồi, cho phép bạn đu đưa mà bàn chân không bị nhấc khỏi sàn nhà tránh được áp lực lên phái dưới đùi, làm máu lưu thông tốt hơn, ngồi lâu mà không bị tê chân, phù chân.

Các tính năng kỹ thuật là thế mạnh khiến nhiều người lựa chọn ghế văn phòng 190

6. Thay đổi chiều cao tay vịn

Nâng cao hoặc hạ thấp tay vịn cho phù hợp với chiều dài cánh tay, giúp tay vịn được tỳ thoải mái, giảm sự cố gắng căng cơ bắp tay và cơ vai.

7. Điều chỉnh độ căng

Có thể tăng, giảm độ căng của lò xo để độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng của thân thể. Cho phép bạn đu đưa thoải mái mà không cần dùng lực đẩy mạnh, giảm bớt sự mệt mỏi cơ bắp.

Các tính năng kỹ thuật là thế mạnh khiến nhiều người lựa chọn ghế văn phòng 190

8. Mép mặt ngồi vát

Mép mặt ngồi vát xuống kiểu thác nước giúp giảm áp lực tác động lên phía dưới đầu gối, giúp bạn ngồi không bị tê chân, với những điếm nhấn trong thiết kế, ghế xoay 190 đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của thị trường.

Ngoài ra nội thất 190 chuyên sản xuất các mặt hàng như ghế phòng chờ, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế văn phòng đẹp với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng phù hợp với người Việt quý khách có thể tham khảo thêm để tìm đến sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công ty của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.