wrapper

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính cách tươi trẻ và thoải mái. Sử dụng bàn làm việc có chất liệu gỗ sẽ đem đến nguồn năng lượng cho sức khoẻ và may mắn trong sự nghiệp.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Thổ

 Bàn làm việc hợp mệnh sẽ giúp sự nghiệp của người mệnh Thổ thăng tiến một cách dễ dàng thuận lợi, vượt qua được mọi khó khăn. Ta nên chọn những mẫu bàn nào?

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Thủy

Thủy là yếu tố rất mạnh, nếu không biết cách điều hòa sẽ gây ra nhiều khó khăn. Lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh Thủy thì công việc sẽ thuận lợi, ít sóng gió.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời. Vì thế, bàn làm việc có màu sắc ánh kim như trắng và vàng rất phù hợp với người mệnh Kim.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa luôn đầy nhiệt huyết trong công việc, nên sử dụng bàn làm việc màu xanh hoặc màu vàng, trắng giúp giảm tính hỏa và mang lại tài lộc, may mắn.

Xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé

Năm học mới đang đến gần, bạn đã có sự chuẩn bị gì cho bé chưa. Sau đây sẽ là xu hướng bàn học được lựa chọn nhiều năm 2017 dành cho bé. Chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo.

Nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn học cho bé trai

 Làm cách nào để sắp xếp cho con cái, đặc biệt là các bé trai một không gian học tập thích hợp là điều không phải dễ dàng. Sau đây sẽ là nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn học cho bé trai.

Nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn học cho bé gái

Việc bố trí bàn học cho con, đặc biệt là các bé gái là điều khá khó khăn đối với bố mẹ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn những nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn học cho bé gái.

Cần lưu ý gì khi bố trí "bàn học đa năng" cho nhà nhỏ

 Những chiếc bàn học đa năng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc: Cần lưu ý gì khi bố trí "bàn học đa năng" cho nhà nhỏ?

Những lưu ý sắp xếp bàn học cho trẻ gọn gàng, khoa học

Cha mẹ nào cũng yêu cầu con cần sắp xếp bàn học gọn gàng nhưng không phải ai cũng biết cách dạy con sắp xếp bàn học như thế nào cho khoa học.