wrapper

Ưu điểm nổi bật của ghế xoay da văn phòng GX15-A

Ghế xoay da văn phòng – Sản phẩm chủ lực của 190 chuyên dành cho vị trí lãnh đạo. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm đặc biệt gì, chúng ta cùng phân tích nhé.

5 mẫu ghế xoay lưới văn phòng cao cấp của nội thất 190

Ghế xoay lưới là 1 trong số những dòng sản phẩm nội thất văn phòng thế mạnh của Nội thất 190... Được thiết kế với lưng bọc vải lưới, chân ghế và tay ghế bằng hợp kim nhôm bền bỉ, chắc chắn, mang lại cho người ngồi cảm giác êm ái và thoải mái tối đa. Ghế lưới văn phòng cao cấp có giá bán khá cao nên thường chỉ được dành cho phòng lãnh đạo. Mời bạn tham khảo 5 mẫu ghế xoay lưới cao cấp đang bán tốt nhất của nội thất 190.

Tìm hiểu bàn làm việc văn phòng chân sắt BCO14H5 - Sản phẩm thế mạnh của 190

Bạn đang muốn tìm kiếm những chiếc bàn làm việc chắc chắn, bền và thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng của không gian? Với những tiêu chí này sản phẩm bàn làm việc chân sắt BCO14H5 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

Quy tắc cơ bản khi kết hợp màu sắc trong bài trí văn phòng

Khi bài trí văn phòng cần vận dụng màu sắc một cách linh hoạt và sáng tạo để tạo nên không gian làm việc hấp dẫn, ấn tượng và hiệu quả.

Lưu ý quan trọng khi đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc

Bể cá cảnh không chỉ giúp bàn làm việc đẹp và sinh động hơn mà còn mang lại những lợi ích về mặt phong thủy nếu đặt đúng cách.

Đặt cây xanh trên bàn làm việc cần lưu ý gì?

Khi đặt cây xanh trên bàn làm việc bạn nên chú ý đến phong thủy để mang lại may mắn và thuận lợi cho công việc của mình.

10 mẹo hay lưu trữ đồ để bàn làm việc luôn gọn gàng

Một chiếc bàn làm việc gọn gang, ngăn nắp sẽ giúp cho bạn được thoải mái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính cách tươi trẻ và thoải mái. Sử dụng bàn làm việc có chất liệu gỗ sẽ đem đến nguồn năng lượng cho sức khoẻ và may mắn trong sự nghiệp.

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Thổ

 Bàn làm việc hợp mệnh sẽ giúp sự nghiệp của người mệnh Thổ thăng tiến một cách dễ dàng thuận lợi, vượt qua được mọi khó khăn. Ta nên chọn những mẫu bàn nào?

Những mẫu bàn làm việc 190 dành cho người mệnh Thủy

Thủy là yếu tố rất mạnh, nếu không biết cách điều hòa sẽ gây ra nhiều khó khăn. Lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh Thủy thì công việc sẽ thuận lợi, ít sóng gió.