wrapper

Ghế quầy bar 190: Đầy cá tính và đẳng cấp

Sự ra đời của những quán bar, café, nhà hàng, khách sạn... những trào lưu mới của giới trẻ, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người, đi cùng với nó là sự xuất hiện của những chiếc ghế văn phòng chuyên dụng dùng cho quầy bar, nổi bật có ghế quầy bar, một trong những loại ghế xuất hiện nhiều nhất tại Bar, cafe,…

Ghế tựa 190 – Đa dạng trong từng chi tiết

Xét trên nhiều phương diện thì nội thất 190 vẫn là thương hiệu có thế mạnh số 1 về ghế trên thị trường hiện nay. Thuộc Top những nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, cùng với nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, ghế văn phòng 190 là mặt hàng được đánh giá cao về chất lượng, giá thành ổn định, khâu vận chuyển, bảo hành đảm bảo, tin cậy.

Ghế phòng chờ 190 – Đem lại cảm nhận chuyên nghiệp

Tại văn phòng và những công trình công cộng sự xuất hiện của những chiếc ghế phòng chờ vừa đem lại tính chuyên nghiệp, hợp thẩm mỹ, tiện dụng, thoải mái cho người dùng mà còn là nơi chờ đợi giải quyết công việc của nhiều cá nhân, tập thể.

Bàn lãnh đạo 190: Sang trọng – Thời thượng

Không chỉ có thế mạnh lớn về mặt hàng ghế văn phòng, nội thất 190 còn mạnh ở nhiều dòng sản phẩm khác, trong đó bàn làm việc cũng là một trong những mặt hàng chủ chốt. Với phương châm: tiện lợi – tin cậy – thời trang, 190 tin rằng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp và ưng ý.

Tủ tài liệu gỗ 190: Đa dạng – tiện dụng – giá tốt

Dòng sản phẩm tủ tài liệu gỗ thuộc nhóm “tủ tài liệu” của nội thất 190, ngoài tủ gỗ còn có: tủ sắt cánh mở, tủ sắt cánh lùa, tủ file. Mặt hàng này không chỉ mang đến vẻ lịch lãm, sang trọng, ngăn nắp cho văn phòng mà còn giúp bảo mật an toàn tuyệt đối cho những tài liệu quan trọng.

Ghế xoay da: Hiện đại – Sang trọng – Kiểu mẫu

Ghế xoay văn phòng nội thất 190 tiện lợi, tin cậy, hợp thẩm mỹ. Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, không chỉ bởi ghế có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, chuyên nghiệp mà còn là mặt hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bàn làm việc chân sắt đơn giản, đẹp và siêu tiết kiệm

Nội thất 190 là một trong 3 thương hiệu lớn nhất cả nước về mặt hàng nội thất, cùng với đó là nội thất Hòa Phát, nội thất Fami. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng, nếu như Hòa Phát có thế mạnh về bàn làm việc, Fami nhắm đến những mặt hàng cao cấp thì ghế lại là sản phẩm chủ lực của 190.

Bàn họp 190 – Mang đến cảm nhận chuyên nghiệp

Bàn họp 190 từ lâu đã trở thành món nội thất được nhiều người tin dùng, đồng thời cũng là mặt hàng thế mạnh của nội thất 190, với tiêu chí: tiện lợi – tin cậy – thời trang, các mẫu bàn họp gắn liền với thương hiệu luôn là những lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Bàn ghế học sinh 190: Tiêu chuẩn – chất lượng – hợp thẩm mỹ

Ai cũng mong muốn lựa chọn cho con em mình một bộ bàn ghế học sinh đúng tiêu chuẩn kích thước, đảm bảo chất lượng, đẹp mắt tạo được hứng thú học tập cũng như ngăn ngừa các bệnh học đường.

Ghế chân quỳ - ghế họp 190 mang đến thành công mới

Ghế chân quỳ thuộc ghế văn phòng của nội thất 190. Nhiều người còn ít biết khi nhắc tới tên sản phẩm này, ghế chân quỳ được hiểu môm na là chiếc ghế có kiểu dáng giống tư thế khi chúng ta quỵ chân xuống, và quỳ nên ghế được gọi với cái tên “chân quỳ”.