wrapper

Bàn làm việc chân sắt 190 BCO12 với thiết kế hình chữ nhật, khung và chân bàn được làm từ sắt phun sơn tĩnh điện màu kem. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine có nhiều màu sắc giúp bạn lựa chọn.

Kiểu dáng đơn giản, chắc chắn

Bàn BCO12 với kiểu dáng hình chữ nhật, khung và chân bàn rất chắc chắn vững chãi nhờ liên kết chặt giữa giằng và chân bàn. Bàn có chân hình ống oval và chân hình hộp chữ nhật được thiết kế chéo nhau.

Bàn làm việc chân sắt 190 BCO12 giá rẻ nhất

Chất liệu bàn làm việc BCO12

Với mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt được phủ Melamine có nhiều ưu điểm như chống ẩm, chồng trầy xước và rất dễ vệ sinh lau chùi...Xét về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm thì gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine có độ bền đẹp tương đương với gỗ tự nhiên, về tính thời trang, thẩm mỹ thì gỗ công nghiệp lại vượt trội hơn hẳn. Loại chân bàn ống oval kích thước 30x70 mm, chân thăng giằng ống hộp chữ nhật 20x40 mm, đều là chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu kem. Chân bàn có các miếng nhựa chịu lực tăng chỉnh độ cao phù hợp với dáng ngồi, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc giá rẻ khác tại đây: https://goo.gl/UiUURr.

Bàn làm việc chân sắt 190 BCO12 giá rẻ nhất

Kích thước bàn làm việc BCO12

Bàn làm việc BCO có kích thước W1200 x D600 x H750 mm tương ứng với chiều dài, chiều sâu và chiều cao. Với kích thước này, bàn phù hợp với nhiều không gian văn phòng hiện đại. Ngoài ra nếu bạn cần chứa thêm tài liệu, hồ sơ có thể sắm thêm các mẫu hộc di động hay tủ tài liệu của nội thất 190 để mang đến sự đồng bộ dành cho văn phòng.

Màu sắc của sản phẩm

Có 4 màu để khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.

Bàn làm việc chân sắt 190 BCO12 giá rẻ nhất

Màu MV: Màu vàng vân gỗ

Màu MG: Màu ghi

Với thiết kế đơn giản và thanh thoát chính là lý do mẫu bàn này đang được ưa chuộng hiện nay. Bàn BCO12 của nội thất 190 có giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi nội thất Đức Khang sẽ đi kèm phiếu bảo hành 12 tháng theo quy định nhà máy và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.